Sửa cửa cuốn TPHCM

Bạn đang ở TPHCM và đang cần một cái trợ giúp về cửa cuốn, bạn muốn tìm một dịch vụ chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn tại tphcm uy tín chất lượng và nhiệt tình?

Vâng, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, chỉ cần ở nhà nhấc máy gọi cho chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để sửa cửa cuốn giúp bạn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại TPHCM chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi sửa chữa, tất cả các linh kiện của chúng tôi khi thay thế đều là hàng chính hãng. Sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà của chúng tôi là tiết kiệm, nhanh chóng và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo tay, cửa cổng xếp..) Bảo trì các loại cửa cuốn tự động.

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (cửa cuốn tự động, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nhôm, cửa sắt cuốn, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao..)

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn giá rẻ, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

– Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa cuốn tự động.v.v.

– Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

– Chuyên sửa chữa bảo trì cửa quận 3 các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì, remote (khóa điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa cuốn tự động…

Sửa cửa cuốn motor ( cửa cuốn Đức ,cửa cuốn Đài Loan ,cửa cuốn Úc tấm liền ,cửa cuốn nhôm ..)

– Sửa cuốn kéo tay ( cửa cuốn lò xo ,hư lò xo ,đứt lò xo )

– Sửa cửa kéo đài loan ( chệch ray ,gẫy nhíp ,…)

– Sửa motor cửa cuốn ,.( motor ngoài , motor trong ống ,…)

– Sửa lưu điện cửa cuốn ( USP ,sửa bộ lưu điện ,thay bình ắc quy …)

– Bảo trì cửa cuốn ( bảo trì định kì theo năm ,bảo trì motor ,động cơ cửa …)

– Cửa cuốn bị kẹt khi đóng mở là do quá trình lắp đặt, đo đạc chiều dài nan cửa, chiều dài thông thủy không chuẩn thiếu hoặc thừa nam dẫn đến hoạt động một thời gian thì nan cửa cuốn bị xô ra, kẹt nan, làm lệch nan.

– Bánh răng dẫn động từ trục mô tơ bị mòn hay khô dầu dẫn tới lúc hoạt động của cửa cuốn không được mượt hay kêu cọt kẹt, bị mòn bánh răng có thể dẫn đến bị lệch xích điều đó làm cho cửa cuốn nhà bạn không thể lên hoặc xuống được mà động cơ vẫn hoạt động.

– Cửa cuốn không xuống liên tục mà ngắt quãng, lúc dừng lúc chạy, hay phải ấn nút điều khiển cửa cuốn liên tục. Lỗi này có thể là do hệ thống đảo chiều bị hỏng liên tục nhận tín hiệu có chướng ngại vật hay do điều khiển bị hư, chập nút Stop, lên, xuống cũng có thể là do kẹt thanh đáy đảo chiều.

– Lỗi thường gặp đó là cửa cuốn không đảo chiều khi gặp vật cản đó là do thanh đảo chiều bị hỏng hay hộp điều khiển bị chập mạch.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, tận tình nhất nếu bạn cảm thấy có nhu cầu, vì dịch vụ chúng tôi sinh ra là để phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

.
Chat Zalo
BÁN WEB NÀY
0906 115 113