Sửa cửa cuốn Nhà Bè

Cửa cuốn Nhà Bè là một loại cửa rất tiện lợi được sử dụng tại các ngôi nhà hay các cửa hàng, công ty để tiết kiệm không gian thay thế các loại cửa kính, cửa gỗ. Trong quá trình sử dụng cửa cuốn mà cửa cuốn của bạn bị các trường hợp như: điều khiển cửa cuốn không hoạt động, cửa cuốn không đảo chiều, không tự động dừng khi gặp vật cản, cửa điều khiển chỉ dừng chút một hay cửa cuốn bị kêu khi lên hoặc xuống…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhanh nhất .

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tụy nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng thoải mái về sản phẩm và dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại tphcm của chúng tôi.

Thợ sửa cửa cuốn tại Nhà Bè thì sẽ được đào tạo chuyên môn và cập nhật những kiến thức mới thường xuyên. Kinh nghiệm sửa cửa cuốn thực tế trong hơn 10 năm giúp nâng cao tay nghề toàn đội. Khắc phục sự cố đúng cách không chỉ giúp xử lý vấn đề mà còn nâng cao tuổi thọ sau khi quá trình sửa cửa cuốn hoàn thành. Sau sửa chữa cửa cuốn sẽ tư vấn thêm cho quý khách cách sử dụng và bảo vệ cửa.

SỬA CỬA CUỐN SẮT TẠI HUYỆN NHÀ BÈ
SỬA CỬA CUỐN SẮT TẠI HUYỆN NHÀ BÈ

Hiểu được sự cố cửa cuốn ảnh hưởng lớn đến đời sống như thế nào nên chúng tôi cung cấp dịch vụ cả những ngày lễ, ngày tết nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi sẽ cam kết không tăng giá khi sử dụng dịch vụ vào những ngày lễ, tết

DỊCH VỤ HOÀN HẢO – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ .

Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 20% chi phí sửa chữa cửa cuốn tại Nhà Bè. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố chuyên nghiệp uy tín tại Nhà Bè TP Hồ Chí Minh, thì chúng tôi đã tự hào là đơn vị sửa chữa cửa cuốn tốt nhất trong suốt hơn 10 năm qua. Chất lượng dịch vụ, thời gian hoàn thành ngắn và giá rẻ nhất theo quy trình hoàn toàn khép kín.

Sau khi lắp đặt mới cửa hoặc sửa cửa cuốn xong thì bạn nên cần bảo quản và chú ý sử dụng theo hướng dẫn dưới đây để cửa cuốn nhà bạn được bền vững nhé.

– Trong quá trình sử dụng, kéo đẩy cửa nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh với những vật cứng, vật nhọn, sắc.

– Thường xuyên lau kính bằng nước lau kính để giữ kính sạch sẽ. Kiểm tra các phụ kiện cửa kính như bản lề, vòng bi…

– Nếu phát hiện cửa trục trặc cần gọi thợ sửa ngay để tránh những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

– Cách tốt nhất là bạn nên có một at-tô-mát dành riêng cho cửa cuốn. Theo như khuyến cáo của chúng tôi thì trong vòng 1-2 tháng bạn nên ngắt điện lưới và xả điện trong bình lưu điện bằng cách cho cửa vận hành lên xuống 1-2 lần.

Khi cửa cuốn có vấn đề hư hỏng hãy đến với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Nhà Bè của chúng tôi để khách hàng luôn cảm nhận được sử yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để việc sửa chữa cửa cuốn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết!

.
Chat Zalo
BÁN WEB NÀY
0906 115 113