Sửa cửa cuốn Gò Vấp

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi hiểu rằng ngày nay nhu cầu sử dụng cửa cuốn trong các công trình xây dựng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Bởi vậy, chất lượng cửa cuốn luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Để tiện cho việc sửa chữa kịp thời và nhanh chóng chúng tôi đã tạo ra một hệ thống chi nhánh tại các quận và các tỉnh lân cận TP.HCM.

Đến với chúng tôi bạn sẽ thật an tâm khi sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho cửa cuốn nhà bạn hoạt động tốt hơn khi được sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Gò Vấp của chúng tôi Sửa chữa tất cả các hãng cửa cuốn trên thị trường hiện nay và là nhà cung cấp cửa chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý Cạnh tranh cao.

SỬA CỬA CUỐN QUẬN GÒ VẤP - Sửa cửa cuốn
SỬA CỬA CUỐN QUẬN GÒ VẤP – Sửa cửa cuốn

Quý khách hoàng toàn được báo giá trước khi làm, Bảo hành cửa cuốn cao từ 6 đến 12 Tháng về sửa chữa , Thay thế linh kiện phụ kiện chính hãng, ngoài ra còn đảm bảo mức độ bảo mật cửa cuốn cao.

Cung cấp lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tấm liền (cửa cuốn Úc) Sửa cửa cuốn Úc. Sửa cửa cuốn Đài loan. Sửa cửa cuốn công nghệ Đức.

Trong quá trình sử dụng, theo thời gian các sản phẩm cửa cuốn phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa thì nên vệ sinh cửa và các phụ kiện liên quan như sau:

  • Vệ sinh lá cửa cuốn sau khi lắp đặt
  • Sơn lại các mối hàn, chống gỉ sét
  • Vệ sinh các màn khói cháy bám vào ray, lắc hoặc nan lá
  • Trát hồ hộp khóa inox và những nơi đã đục tường để gia cố ray – lắc (nếu có điều kiện)
  • Vệ sinh tổng quan mặt bằng dưới thân cửa cuốn, trả lại hiện trạng ban đầu.

Và các dịch vụ khác liên quan, nếu Khách hàng có nhu cầu nào thì nên liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn thêm.

.
Chat Zalo
BÁN WEB NÀY
0906 115 113